. . . ร่วมด้วยช่วยกันเผยแพร่สื่อสารถึง"คนเสื้อแดง"ทั่วไทยและทั่วโลก . . . ขอขอบพระคุณเจ้าของclipภาพถ่ายและบทความทุกๆท่านที่กรุณาเอื้อเฟื้อแบ่งปัน . . .น้ำใจซื้อขายไม่ได้ แต่น้ำใจให้กันได้...อิอิ
DisplayUs.com

  

. . . รณรงค์พี่น้อง"คนเสื้อแดง"77จังหวัดทั่วไทย 3กรกฎาเข้าคูหากาเบอร์1 ส.ส.เพื่อไทย และกาเบอร์1 พรรคเพื่อไทย ให้จัดตั้งรัฐบาลพรรคเดียว . . .

Playlist เลือกดูได้... 200 Clip สัมภาษณ์-ปราศรัย-วิสัยทัศน์ คุณปู "ยิ่งลักษณ์...ยิ่งดู...ยิ่งรัก"
  
[คลิกที่นี่...เว็บแรงงานนอกระบบ]
  

@ ปู้นนน...!!! คนเมืองใต้เจียงใหม่ของหมู่เฮาลงไปตางปู๊นนน..... * * @ 2กุมภา..กาเบอร์ 15 ทั้ง ส.ส.เขต และ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย


PlayListนี้ เริ่มต้นด้วย "เล่าเรื่อง ตาดูดาวเท้าติดดิน" เรียงลำดับตั้งแต่ ตอนแรก ถึง ตอนปัจจุบัน ..ท้ายเพลย์ลิสท์เป็นคลิป "เมื่อศาลรัฐธรรมนูญกระทำขัดรัฐธรรมนูญ : จะทำอย่างไร?" วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.00 - 16.00 น. ห้องกมลทิพย์ ชั้น 2 โรงแรมสุโกศล (สยามซิตี้เดิม) คลิปนี้..วิทยากร รศ.ดร.วรเจตน์ ภาคีรัตน์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แสดงความคิดเห็นเริ่มนาที 0:14:24
คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...
หรือคลิกที่นี่.. @ AsiaUpdate "เล่าเรื่อง ตาดูดาวเท้าติดดิน"

คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...

คลิกที่นี่ ดูบนyoutube...

วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

กล่อมเมีย - กบ บรู๊ค @ วันวานยังหวานอยู่


คลิปล่างๆเจ้าของหวง..ดูคลิปนี้ไปพลางๆก่อนนะครับ


18 กุมภาพันธ์ 2554 วันมาฆะบูชา...

น้ำเย็น: ซึ้งค่ะ น้ำตาไหลเลย เพลงสื่อความหมายได้ตรงมาก เพราะกว่าจะมีวันนี้กบก็อดทนมาก ต่อแต่นี้ไปก็จะมีแต่ความสุขแล้วนะคะ ยินดีด้วยค่ะ ขอให้รักกันอย่างนี้ตลอดไป

ปล. ชื่นชมคุณบรู๊คที่เป็นตัวของตัวเองนะคะ เท่าที่เข้าใจ ครอบครัวคุณบรู๊คนี่จะชื่นชอบ ปชป.กันทั้งครอบครัว ยกเว้นคุณบรู๊คที่เลือกที่จะอยู่พรรคเพื่อไทย และแต่งงานกับคนที่ตนเองรัก ไม่ใช่เพราะพ่อแม่ต้องการ นับถือ...นับถือ